Mua nước Javen giá rẻ tại Hà Nội

Mua nước javen giá rẻ !

Mua nước javen giá rẻ tại Hà Nội, hãy tìm đến chúng tôi, Ctech Việt Nam sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất với mức giá thấp nhất !

Nước Javen (NaOCl)

  • Sodium hypochlorite (NaOCl) hay nước javen là một hợp chất được sử dụng hiệu quả trong làm sạch nước. Nó được sử dụng cho nhiều mục đích như các bề mặt làm sạch, tẩy trắng, loại bỏ các mùi và khử trùng nước.
  • Nước Javen là một hóa chất vàng, trong suốt với một mùi đặc trưng.
  • Nước Javen có mật độ tương đối là 1,1 (5,5% dung dịch nước)được sử dụng như thuốc tẩy, nó có chứa 5% hypochlorite pH natri là khoảng 11 và nó là chất kích thích. Nếu nó được tập trung hơn, đó là để nói, nếu nó có chứa một nồng độ 10-15% sodium hypochlorite có pH khoảng 13.
  • Nước Javen không ổn định.  Vì vậy, nước Javen gặp nóng sẽ tan rã. Điều này cũng xảy ra khi nước Javen tiếp xúc với axit, ánh sáng mặt trời, một số kim loại, chất độc và các chất khí có tính ăn mòn, bao gồm clo dạng khí. Sodium hypochlorite là một chất oxy hóa mạnh mẽ và phản ứng với các hợp chất dễ cháy và chất khử.
  • Chúng ta phải có những đặc điểm này trong tâm trí trong khi vận chuyển, lưu trữ, và sử dụng nước Javen
  • Do sự hiện diện của xút trong hypochlorite natri, độ pH của nước tăng lên. Khi nước Javen được hòa tan trong nước, hai chất này được hình thành, sau này đóng một vai trò quan trọng trong quá trình oxy hóa và khử trùng.

Sản phẩm nổi bật

Previous Next

Tin tức

Previous Next