Giới thiệu

I. Thư ngỏ:

Kính chào quý khách !

Việt Nam thực hiện công cuộc đổi mới đất nước, những cải cách về kinh tế đã thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế, đồng thời phát triển công nghiệp. Nhu cầu về tiêu thụ nguyên liệu hoá chất và bột nhựa công nghiệp ngày càng tăng.

Hiện nay, thị trường hóa chất cũng như bột nhựa tại Việt Nam đã và đang có nhu cầu ngày càng tăng. Nhanh chóng bắt kịp nhu cầu phát triển của thị trường, quyết tâm chiếm lĩnh mảng hóa chất và bột nhựa đầy tiềm năng tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Plastchem Việt Nam được thành lập tập trung cung cấp những sản phẩm chất lượng đến khách hàng và đối tác.

Plastchem Việt Nam là nơi tập hợp những chuyên gia chuyên viên kinh doanh năng động, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối cung ứng hóa chất và bột nhựa. Với đội ngũ nhân sự tinh hoa, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển không ngừng để cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho các đối tác.

Công ty TNHH Thương mại Plastchem Việt Nam đã hợp tác với các đơn vị cung ứng uy tín và chất lượng đã tạo dựng được tên tuổi cả trong và ngoài nước nhằm đảm bảo phân phối các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng đặt hàng và trở thành đối tác uy tín trong nhiều năm qua.

Định hướng phát triển theo hai lĩnh vực chủ đạo:

– Cung cấp hóa chất và vật tư thiết bị cho các hoạt động công nghiệp và phòng thí nghiệm.

– Cung cấp bột nhựa chất lượng và giá thành hợp lí nhất thị trường Việt Nam

Với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm Công ty TNHH Thương mại Plastchem Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý đối tác ngày càng phát triển trong tương lai.
Chúng tôi mong muốn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng, các đối tác trong thời gian tới.

     Giám Đốc

II. Lĩnh vực hoạt động

1. vấn dịch vụ môi trường

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường chúng tôi giúp các doanh nghiệp, công ty lập cáo cáo đánh giá môi trường(DMC, DTM), cam kết bảo vệ môi trường, lập đề án xả thải, tư vấ các giải pháp công nghê xanh tiết kiệm nhiên liệu..

Chúng tôi cam kết những thủ tục, báo cáo sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất và được miễn phí hoàn toàn các dịch vụ tư vấn môi trường.

2. Cung cấp về nhựa

Cung cấp bột nhựa, hạt nhựa công nghiệp,… cung cấp cho các đối tác là cơ sở sản xuất, nhà máy nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng với giá thành phải chăng… Chúng tôi là đơn vị phân phối chiến lược của nhiều đối tác quốc tế danh tiếng, đảm bảo cho khách hàng và đối tác quyền lợi tối ưu.

3. Cung cấp giải pháp thiết bị xử nước cấp

Thiết kế xây dựng hệ thống xử lý nước cấp cho các nhà máy cấp nước , cho các khu công nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và thực tiễn làm việc đội ngũ chuyên gia của công ty luôn tìm tòi sáng tạo những thiết bị chất lượng phù hợp với điều kiện địa phương. Và giải pháp xử lý triệt để nước bị ô nhiễm Asen bằng thiết bị lọc CTECH – MAS là một ví dụ .

4. Xử lý rác thải , khí thải

Nhập khẩu, thiết kế các hệ thống lò đốt hiện đại, tư vấn thiết kế các hệ thống xử lý khí thải.

5. Thi công, bảo trì, bảo dưỡng các công trình xử lý môi trường

untitled Ngoài việc tư vấn thiết kế, chuyển giao các công nghệ công ty còn phối hợp liên kết với các đơn vị thi công hàng đầu trong nước lắp đặt hệ thống, thi công xây dựng, các hạng muc trong thiết kế.

6. Cung cấp lắp đặt các thiết bị môi trường

 ani1460959693 Công ty cung cấp các thiết bị môi trường, đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường:

-Các thiết bi xử lý nước thải hợp khối: nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện.

-Các thiết bị đo đạc: máy đo pH, máy quang phổ, máy bơm định lượng….

 

7. Cung cấp hóa chất công nghiệp cơ bản

hoa-chat Plastchem Việt Nam bán hóa chất công nghiệp giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Bạn sẽ không cần mất thời gian suy nghĩ mua hóa chất công nghiệp ở đâu?  Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được báo giá hóa chất công nghiệp giá rẻ.
Plastchem Việt Nam kinh doanh xuất nhật khẩu các loại hóa chất cơ bản trong các ngành:* Hóa chất dệt nhuộm
* Hóa chất xi mạ
* Hóa chất ngành giấy
* Hóa chất khai khoáng
* Hóa chất tẩy rửa
* Hóa chất ngành gỗ
* Hóa chất xử lý nước
* Hóa chất các ngành công nghiệp khác

III. Sứ mệnh, cam kết

  • Sứ mệnh:

Là một trong những Công ty về  cung cấp các sản phẩm hóa chất công nghiệp, bột nhựa công nghiệp, chúng tôi luôn giữ vững phương châm lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, giữ vững uy tín để tạo niềm tin và tạo vị thế bằng các sản phẩm chất lượng, đảm bảo không gây hại đối với môi trường. Đồng thời hướng tới trở thành người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng và các đối tác.

  • Cam kết:

Cam kết sản phẩm phân phối cho khách hàng luôn là các sản phẩm chất lượng, được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi tối ưu của khách hàng và đối tác. Đồng thời chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng lựa chọn Plastchem Việt Nam.

Chúng tôi cam kết :

  • – Mọi hoạt động đều hướng đến khách hàng, khách hàng là mục đích công việc của mỗi cá nhân tại Plastchem Việt Nam. Cán bộ nhân viên trong Công ty ở mọi cương vị luôn lắng nghe, luôn tìm hiểu nhu cầu và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Qua đó nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.
  • – Cung cấp đầy đủ nguồn nhân lực và vật lực cần thiết để thực hiện chính sách chất lượng và các hoạt động hướng đến khách hàng. Plastchem xác định việc xây dựng và cung cấp đủ nguồn lực để cung ứng cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ “hoàn hảo” nhất.
  • – Không ngừng việc cải tiến chất lượng dịch vụ, đồng thời cam kết đảm bảo chặt chẽ việc cung ứng các sản phẩm chất lượng, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và không gây hại với môi trường đến với đối tác và khách hàng. Trên cơ sở đó hướng tới những nỗ lực cao nhất đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Sản phẩm nổi bật

Previous Next

Tin tức

Previous Next