Giới thiệu

I. Thư ngỏ:

Kính chào quý khách !
Hiện nay, thị trường các sản phẩm nhựa tại Việt Nam đã và đang có nhu cầu ngày càng tăng. Nhanh chóng bắt kịp nhu cầu phát triển của thị trường, quyết tâm chiếm lĩnh hạt nhựa đầy tiềm năng tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Plastchem Việt Nam tập trung cung cấp những sản phẩm chất lượng đến khách hàng và đối tác.
Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã thiết lập được một mạng lưới và mối quan hệ vững chắc với các tập đoàn sản xuất, nhà máy, cũng như các đại lý phân phối trong và ngoài nước. Các loại hạt nhựa Công ty TNHH Thương mại Plastchem Việt Nam kinh doanh gồm : hạt nhựa PP, hạt nhựa PE, hạt nhựa LDPE, hạt nhựa LLDPE, hạt nhựa Pet, hạt nhựa ABS, Bột nhựa PVC,…
Plastchem Việt Nam là nơi tập hợp những chuyên gia chuyên viên kinh doanh năng động, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối cung ứng hóa chất và bột nhựa. Với đội ngũ nhân sự tinh hoa, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển không ngừng để cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho các đối tác.
Công ty TNHH Thương mại Plastchem Việt Nam đã hợp tác với các đơn vị cung ứng uy tín và chất lượng đã tạo dựng được tên tuổi cả trong và ngoài nước nhằm đảm bảo phân phối các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm Công ty TNHH Thương mại Plastchem Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý đối tác ngày càng phát triển trong tương lai.
Chúng tôi mong muốn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng, các đối tác trong thời gian tới.

     Giám Đốc

II. Lĩnh vực hoạt động

1. Cung cấp các sản phẩm nhựa

Cung cấp bột nhựa, hạt nhựa công nghiệp,… cung cấp cho các đối tác là cơ sở sản xuất, nhà máy nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng với giá thành rẻ… Chúng tôi là đơn vị phân phối chiến lược của nhiều đối tác quốc tế danh tiếng, đảm bảo cho khách hàng và đối tác quyền lợi tối ưu.

Các sản phẩm chính: hạt nhựa PP, hạt nhựa PE, hạt nhựa LDPE, hạt nhựa LLDPE, hạt nhựa Pet, hạt nhựa ABS, Bột nhựa PVC,…

2. Cung cấp hóa chất công nghiệp cơ bản

hoa-chat Plastchem Việt Nam bán hóa chất công nghiệp giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Bạn sẽ không cần mất thời gian suy nghĩ mua hóa chất công nghiệp ở đâu?  Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được báo giá hóa chất công nghiệp giá rẻ.
Plastchem Việt Nam kinh doanh xuất nhật khẩu các loại hóa chất cơ bản trong các ngành:

* Hóa chất dệt nhuộm
* Hóa chất xi mạ
* Hóa chất ngành giấy
* Hóa chất khai khoáng
* Hóa chất tẩy rửa
* Hóa chất các ngành công nghiệp khác

III. Sứ mệnh, cam kết

  • Sứ mệnh:

Là một trong những Công ty về  cung cấp các sản phẩm hạt nhựa công nghiệp, bột nhựa công nghiệp, chúng tôi luôn giữ vững phương châm lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, giữ vững uy tín để tạo niềm tin và tạo vị thế bằng các sản phẩm chất lượng, đảm bảo không gây hại đối với môi trường. Đồng thời hướng tới trở thành người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng và các đối tác.

  • Cam kết:

Cam kết sản phẩm phân phối cho khách hàng luôn là các sản phẩm chất lượng, được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi tối ưu của khách hàng và đối tác. Đồng thời chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng lựa chọn Plastchem Việt Nam.

Chúng tôi cam kết :

  • Mọi hoạt động đều hướng đến khách hàng, khách hàng là mục đích công việc của mỗi cá nhân tại Plastchem Việt Nam. Cán bộ nhân viên trong Công ty ở mọi cương vị luôn lắng nghe, luôn tìm hiểu nhu cầu và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Qua đó nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.
  • Cung cấp đầy đủ nguồn nhân lực và vật lực cần thiết để thực hiện chính sách chất lượng và các hoạt động hướng đến khách hàng. Plastchem xác định việc xây dựng và cung cấp đủ nguồn lực để cung ứng cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ “hoàn hảo” nhất.
  •  Không ngừng việc cải tiến chất lượng dịch vụ, đồng thời cam kết đảm bảo chặt chẽ việc cung ứng các sản phẩm chất lượng, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và không gây hại với môi trường đến với đối tác và khách hàng. Trên cơ sở đó hướng tới những nỗ lực cao nhất đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Sản phẩm nổi bật

Previous Next

Tin tức & sự kiện

Previous Next